Kem trị nám trắng da gsc alpha arbutin whitening cream

Kem trị nám trắng da gsc alpha arbutin whitening cream là kem làm trắng da chức năng, giúp duy trì khả năng chống oxy hóa của da cùng với các vitamin và các axit amin, có hiệu quả làm trắng da vượt trội không những thế chỉ với một lượng nhỏ giúp trị nám da và tàn nhang cũng rất hiệu quả.

500.000  400.000 

Số lượng

Mô tả

Kem trị nám trắng da gsc alpha arbutin whitening cream

Công dụng của của kem trị nám trắng da gsc alpha arbuti
Với thành phần chính đó là Arbutin – chất làm trắng chức năng và được chứng nhận bởi Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm. Kem trị nám trắng da gsc alpha arbutin whitening cream là kem làm trắng da chức năng, giúp duy trì khả năng chống oxy hóa của da cùng với các vitamin và các axit amin, có hiệu quả làm trắng da vượt trội không những thế chỉ với một lượng nhỏ giúp trị nám da và tàn nhang cũng rất hiệu quả.

Kem làm trắng da ALPHA ARBUTIN

Kem làm trắng da ALPHA ARBUTIN

Thành phần chính của kem trị nám trắng da gsc alpha arbutin whitening cream
– Arbutin (5%), chiết xuất từ rễ cây dâu tằm, chiết xuất cam thảo, chiết xuất bông cải, chiết xuất từ rau má, Niacinamide, chiết xuất nuôi dưỡng (tế bào gốc) từ quả nho, chiết xuất nuôi dưỡng (tế bào gốc) từ hoa sen, chiết xuất nuôi dưỡng (tế bào gốc) từ nhân sâm, chiết xuất nuôi dưỡng (tế bào gốc) từ trà xanh, RH-Oligopeptide-1, Ceramide 3

Cách dùng kem trị nám trắng da gsc alpha arbuti
Hàng ngày vào buổi sáng và tối, bạn hãy bôi 1 lượng thích hợp lên da, vỗ nhẹ để thẩm thấu tốt hơn, massage nhẹ nhàng, thư giãn.

Đặc điểm khác của sản phẩm
Mỹ phẩm làm trắng da chứa Arbutin cô đặc (5%)
Có thể sử dụng cho da mụn mà không gây bóng nhờn
Chứa dung dịch nuôi dưỡng tế bào gốc thực vậtBình Luận Facebook

Thông tin bổ sung

dung-tich

15ml

size_guide