Tinh chất serum gsc

Xem tất cả 7 kết quả

350.000  280.000 
Thêm vào giỏ
Công dụng của tinh chất phục hồi Hàn Quốc GSC RECOVERY SERUM – Giúp kích thích sự tái tạo tế bào da, tối ưu hóa hiệu lực  và hức năng tế bào. – Giúp tăng cường vi tuần hoàn. – Giúp trẻ hóa và tăng cường sinh lực cho làn da bị lão hóa.
350.000  280.000 
Thêm vào giỏ
Tác dụng của Tinh chất HYALURONIC SERUM – Giữ ẩm tốt cho da – Giữ cho da luôn trẻ – Cung cấp độ ẩm cho da – Hiệu quả ổn định da – Dùng cho các loại da – Giúp làn da căng mọng duy trì độ ẩm thẩm thấu vào sâu bên trong làn da. Do tinh chất HYALURONIC SERUM có chưa axit hyaluronic nồng độ cao nên giúp duy trì độ mềm mại cho da bạn suốt cả ngày.
350.000  280.000 
Thêm vào giỏ
Kích thích, tái tạo tế bào da Tăng cường vi tuần hoàn Trẻ hóa và tăng cường sinh lực cho làn da bị lão hóa Tăng độ săn chắc cho da
350.000  280.000 
Thêm vào giỏ
GSC VITAMIN C SERUM Là một chất chống oxy hóa cực tốt Giúp sản xuất collagen, làm da căng hơn và vì thế giúp các vết nhăn bớt hằn sâu hơn Cản trở sự sản xuất của nhân tố melanin, giảm sự hình thành tàn nhang và giúp làm phai các vết thâm. Hỗ trợ trị nám tàn nhang hiệu quả. Tính chất chống sung tấy của Vitamin C giúp mụn mau lành hơn Khi dùng kèm với kem chống nắng, hiệu quả ngăn ngừa tia UV được tăng lên
1.200.000 
Thêm vào giỏ
TINH CHẤT KHÔI PHỤC DA MULTIPLE RECOVERY SERUM Bảo vệ da Phòng chống cho da không bị tổ thương, giữ ẩm cho da Tạo lớp tường bảo vệ da. Dùng cho các loại da “Hiệu quả tái tạo đáng ngạc nhiên” dù chỉ sau 1 lần sử dụng. Nếu chỉ dùng toner và lotion dưỡng da hàng ngày sẽ khó để có thể tái tạo làn da bị hư tổn. Serum khôi phục đa tầng giúp tái tạo làn da bị hư tổn và giúp da tươi sáng và mịn màng.
1.200.000  950.000 
Thêm vào giỏ
HYALURONIC SERUM Giữ ẩm tốt cho da Giữ cho da luôn trẻ Cung cấp độ ẩm cho da Hiệu quả ổn định da Dùng cho các loại da “Làn da căng mọng” duy trì độ ẩm thẩm thấu vào sâu bên trong làn da. Do có chưa axit hyaluronic nồng độ cao nên giúp duy trì độ mềm mại cho da suốt cả ngày. Làm da mịn và mềm mại đối với làn da khô.
1.200.000  950.000 
Thêm vào giỏ

Xem tất cả 7 kết quả